Jun 23 2019

Ekki heitara í 5000 ár

Ekki verið heitara í 5000 ár www.frettabladid.is/frettir/ekki-verid-heitara-i-5000-ar/ Þangfjörur www.ni.is/greinar/thangfjorur Allt að 900 milljónir á þremur árum fari í rannsóknir um samfélagslegar áskoranir: umhverfismál og sjálfbærni, heilsu og velferð og tæknibreytingar www.stjornarradid.is/efst-a-baugi/frettir/stok-frett/2019/06/20/Allt-ad-900-milljonir-a-thremur-arum-fari-i-rannsoknir-um-samfelagslegar-askoranir-umhverfismal-og-sjalfbaerni-heilsu-og-velferd-og-t… Lúsmý (Culicoides reconditus) www.ni.is/biota/animalia/arthropoda/hexapoda/insecta/diptera/ceratopogonidae/lusmy-culicoides-reconditus www.ni.is/biota/animalia/arthropoda/hexapoda/insecta/diptera/lusmysaett-ceratopogonidae MS hættir að sóa milljónum lítra af mysu www.ruv.is/frett/ms-haettir-ad-soa-milljonum-litra-af-mysu Staðreyndir um rafmagn á Vestfjörðum www.vestfirdir.is/is/vestfjardastofa/frettir/stadreyndir-um-rafmagn-a-vestfjordum Glæpur gegn náttúru Íslands www.frettabladid.is/skodun/glaepur-gegn-natturu-islands/ Lundinn í sókn í Vestmannaeyjum www.ruv.is/frett/lundinn-i-sokn-i-vestmannaeyjum Fylgdust með geislavirka skýinu frá Tsjernobyl www.ruv.is/frett/fylgdust-med-geislavirka-skyinu-fra-tsjernobyl Hrossabóndi fær ekki skaðabætur frá Norðuráli www.ruv.is/frett/hrossabondi-faer-ekki-skadabaetur-fra-nordurali mbl.is/frettir/innlent/2019/06/22/nordural_syknad_af_skadabotakrofu/ Metan á Mars bendir til lífs mbl.is/frettir/taekni/2019/06/22/metan_a_mars_bendir_til_lifs/
Borgarstjóri Feneyja vill borgina á svartan lista fararheill.is/borgarstjori-feneyja-vill-borgina-a-svartan-lista/ Fjöldi evrópskra borga vilja harðar aðgerðir gegn Airbnb en Reykjavík hvergi að sjá fararheill.is/fjoldi-evropskra-borga-vilja-hardar-adgerdir-gegn-airbnb-en-reykjavik-hvergi-ad-sja/ Indigo að leggja drög að Atlantshafsflugi turisti.is/2019/06/indigo-ad-leggja-drog-ad-atlantshafsflugi/ Einn af lykilstarfsmönnum Skúla til Icelandair turisti.is/2019/06/einn-af-lykilstarfsmonnum-skula-til-icelandair/ Bruna í línu yfir djúpu gili og læra um lands­lagið og Kötlu www.visir.is/g/2019190629586/bruna-i-linu-yfir-djupu-gili-og-laera-um-lands-lagid-og-kotlu Hjálmanotkun dregur verulega úr líkum á alvarlegum heilaskaða www.visir.is/g/2019190629574/hjalmanotkun-dregur-verulega-ur-likum-a-alvarlegum-heilaskada Tæplega 15 milljarðar af aflandskrónum flæddu út kjarninn.is/skyring/2019-06-21-taeplega-15-milljardar-af-aflandskronum-flaeddu-ut/ Framkvæmdir fyrir 3 milljarða hefjast í haust www.ruv.is/frett/framkvaemdir-fyrir-3-milljarda-hefjast-i-haust Ættum að gera alþjóðastarfi hærra undir höfði www.ruv.is/frett/aettum-ad-gera-althjodastarfi-haerra-undir-hofdi Uppfyllum ekki skyldur okkar mbl.is/frettir/innlent/2019/06/22/uppfyllum_ekki_skyldur_okkar/ www.ruv.is/frett/enginn-sottur-til-saka-fyrir-mansal-i-atta-ar Stormur verður gerður út við Baffinsland mbl.is/200milur/frettir/2019/06/22/stormur_verdur_gerdur_ut_vid_baffinsland/ Kennarar kátir en aginn minni www.visir.is/g/2019190629585/kennarar-katir-en-aginn-minni „Menntun fyrir alla, á öllum æviskeiðum“ www.ruv.is/frett/menntun-fyrir-alla-a-ollum-aeviskeidum mbl.is/frettir/innlent/2019/06/22/hr_brautskradi_627_nemendur_i_horpu/ „Hagur háskólans er þjóðarhagur“ www.ruv.is/frett/hagur-haskolans-er-thjodarhagur Ekki vonsvikin með afdrif fjölmiðlafrumvarps www.ruv.is/frett/ekki-vonsvikin-med-afdrif-fjolmidlafrumvarps Refsað fyrir sannleikann stundin.is/grein/9225/enginn-bladamadur-i-heiminum-ohultur/ Gerðu tölvuárás á vopnakerfi íranska hersins www.visir.is/g/2019190629563/gerdu-tolvuaras-a-vopnakerfi-iranska-hersins Tekinn af lífi fyrir njósnir fyrir Banda­ríkin www.visir.is/g/2019190629581/tekinn-af-lifi-fyrir-njosnir-fyrir-banda-rikin Einhverfusamtökin gagnrýna ummæli Jakobs www.ruv.is/frett/einhverfusamtokin-gagnryna-ummaeli-jakobs mbl.is/frettir/innlent/2019/06/22/umfjollun_jakobs_oll_hin_furdulegasta/ Reglugerð um greiðsluþátttöku ekki afturvirk www.ruv.is/frett/reglugerd-um-greidsluthatttoku-ekki-afturvirk Landsréttur hækkaði bætur vegna nauðgunar www.ruv.is/frett/landsrettur-haekkadi-baetur-vegna-naudgunar Tillaga Basalt og Eflu hlutskörpust mbl.is/frettir/innlent/2019/06/22/tillaga_basalt_og_eflu_hlutskorpust/ „Munum aldrei mæta á mínútunni“ mbl.is/frettir/innlent/2019/06/22/munum_aldrei_maeta_a_minutunni/ Telur að kanna eigi þörfina á karlaathvarfi fyrir þolendur ofbeldis www.visir.is/g/2019190629577/telur-ad-kanna-eigi-thorfina-a-karlaathvarfi-fyrir-tholendur-ofbeldis Á húðkeip í Tarzanskýlu mbl.is/frettir/innlent/2019/06/22/a_hudkeip_i_tarzanskylu/

Leave a Reply

Náttúruvaktin