Jul 28 2019

Mótmæla þjóðgarði

Mótmæla þjóðgarði á miðhálendinu www.ruv.is/frett/motmaela-thjodgardi-a-midhalendinu Veghald Ófeigsfjarðarvegar (649) www.vegagerdin.is/upplysingar-og-utgafa/frettir/veghald-ofeigsfjardarvegar-649 Yfir 200 hreindýr drápust úr hungri www.ruv.is/frett/yfir-200-hreindyr-drapust-ur-hungri Mestur hiti í dag eirikurjonsson.is/sagt-er-680/ Grindhvalir á grunnsævi kalla á rannsóknir www.ruv.is/frett/grindhvalir-a-grunnsaevi-kalla-a-rannsoknir Fræðsla besta vopnið gegn utanvegaakstri www.ruv.is/frett/fraedsla-besta-vopnid-gegn-utanvegaakstri Engisprettufaraldur í Las Vegas www.ruv.is/frett/engisprettufaraldur-i-las-vegas Hamfarahlýnunin og Sigmundur Davíð eyjan.dv.is/eyjan/2019/07/27/hamfarahlynunin-og-sigmundur-david/ Ekki mörg ár eftir til þess að bjarga heiminum mbl.is/k100/frettir/2019/07/28/ekki_morg_ar_eftir_til_thess_ad_bjarga_heiminum/
Vilja meira flug þrátt fyrir losun mbl.is/frettir/innlent/2019/07/27/vilja_meira_flug_thratt_fyrir_losun/ FAA skildi ekki stýri­kerfi vél­ar­inn­ar www.mbl.is/frettir/erlent/2019/07/27/faa_skildi_ekki_styrikerfi_velarinnar/ www.frettabladid.is/markadurinn/verkfraedingar-faa-skildu-ekki-mcas-kerfi-737-max-velanna/ Flugfreyjur krefjast eins milljarðs af búi WOW www.ruv.is/frett/flugfreyjur-krefjast-eins-milljards-af-bui-wow mbl.is/frettir/innlent/2019/07/27/flugfreyjur_krefjast_milljardar_ur_throtabui/ Kröfuhafar í þrotabú WOW Air gagnrýna harðlega greiðslufrestinn www.visir.is/g/2019190729096/krofuhafar-i-throtabu-wow-air-gagnryna-hardlega-greidslufrestinn www.mbl.is/frettir/innlent/2019/07/27/vandraedalegasti_vidskiptafarsi_sidari_ara/ www.frettabladid.is/markadurinn/vandraedalegasti-vidskiptafarsi-sem-almenningur-hefur-ordid-vitni-ad/ kjarninn.is/frettir/2019-07-27-kaupum-ballarin-a-eignum-ur-throtabui-wow-rift/ vb.is/frettir/kaupum-ballarin-eignum-wow-rift/156028/ turisti.is/2019/07/bedid-eftir-skyrum-svorum-fra-ballerin-og-skiptastjorum/ www.midjan.is/kapitalisminn-og-ofurtru-hans-a-lukkuriddurum/ Enn stefnt að kaupum úr búi WOW mbl.is/vidskipti/frettir/2019/07/27/enn_stefnt_ad_kaupum_ur_bui_wow/ Ekki öruggt að stéttarfélögin samþykki frekari undanþágur www.visir.is/g/2019190729134/ekki-oruggt-ad-stettarfelogin-samthykki-frekari-undanthagur- Seyðfirðingar tóku á móti 4000 gestum www.ruv.is/frett/seydfirdingar-toku-a-moti-4000-gestum Kynna upp­bygg­ingu í Össurár­dal www.mbl.is/frettir/innlent/2019/07/27/kynna_uppbyggingu_i_ossurardal/ Skrúfuhringurinn slær í gegn mbl.is/frettir/innlent/2019/07/27/skrufuhringurinn_slaer_i_gegn/ Sjálfboðaliðastörf kjörin leið til að skoða heiminn ódýrt fararheill.is/sjalfbodastorf-kjorin-leid-til-ad-skoda-heiminn-odyrt/ Langar þig í þína eigin eyju og það í mynni Feneyja ? fararheill.is/langar-thig-thina-eigin-eyju-og-thad-mynni-feneyja/ Falin perla varð þekkt og fjölsótt mbl.is/frettir/innlent/2019/07/28/falin_perla_vard_thekkt_og_fjolsott/ Hafa áhyggjur af háum aldri flugvéla á Ísland www.ruv.is/frett/hafa-ahyggjur-af-haum-aldri-flugvela-a-islandi Öðruvísi flugfélag vb.is/frettir/odruvisi-flugfelag/155974/ Bíl­stjór­inn ætlaði að skilja hana eft­ir www.mbl.is/frettir/innlent/2019/07/27/bilstjorinn_aetladi_ad_skilja_hana_eftir/ Renault selur flesta rafbíla mbl.is/bill/frettir/2019/07/26/renault_selur_flesta_rafbila/ Áfram söluhæsti lúxusbíllinn mbl.is/bill/frettir/2019/07/26/afram_soluhaesti_luxusbillinn/ Meiri háttar leiðrétting liggur í loftinu viljinn.is/adsendar-greinar/meiri-hattar-leidretting-liggur-i-loftinu/ Einelti á elliheimilum falinn veruleiki www.ruv.is/frett/einelti-a-elliheimilum-falinn-veruleiki Einnota myndavélar vinsælar á ný mbl.is/frettir/innlent/2019/07/27/einnota_myndavelar_vinsaelar_a_ny/ 18 dagar í gíslingu www.visir.is/g/2019190729122/18-dagar-i-gislingu- Hátt í áttatíu vændiskonur í Reykjavík eru með virka auglýsingu á vændissölusíðu í dag www.visir.is/g/2019190729164/hatt-i-attatiu-vaendiskonur-i-reykjavik-eru-med-virka-auglysingu-a-vaendissolusidu-i-dag Fyrirgefning fríar ekki illgjörðamenn ábyrgð www.ruv.is/frett/fyrirgefning-friar-ekki-illgjordamenn-abyrgd www.frettabladid.is/frettir/aldis-schram-svo-er-thad-eg-sem-a-ad-heita-gedveik/ www.ruv.is/frett/fjolmenni-a-druslugongu-a-braedslunni www.frettabladid.is/frettir/af-hverju-a-eg-ad-halda-kjafti-og-vera-saet/ kjarninn.is/skyring/2019-07-27-saetta-ekki-vid-samfelag-sem-samthykkir-kynferdisofbeldi-med-thogn-sinni/ www.dv.is/frettir/2019/07/27/sigridur-skammast-sin-ekki-fyrir-trampstampid-ordromur-blogcentral-hun-tottadi-hann-uti-midri-gotu/ Sóknin drifin áfram af EES www.frettabladid.is/markadurinn/soknin-drifin-afram-af-ees/ Muna þátt Ásgeirs í hruninu www.ruv.is/frett/muna-thatt-asgeirs-i-hruninu Munaðarlaus andarungi lifir lúxuslífi í sveitinni www.visir.is/g/2019190729088/munadarlaus-andarungi-lifir-luxuslifi-i-sveitinni Vill að mávum verði gefnar getnaðar­varnar­pillur www.frettabladid.is/frettir/vill-ad-mavum-verdi-gefnar-getnadarvarnarpillur/ VG getur ekki leyft sér að leyfa hernum að snúa til baka ! ogmundur.is/greinar/2019/07/vg-getur-ekki-leyft-ser-ad-leyfa-hernum-ad-snua-til-baka Sigur harðlínumanna í Íhaldsflokknum www.visir.is/g/2019190729132/sigur-hardlinumanna-i-ihaldsflokknum- www.ruv.is/frett/breska-stjornin-reiknar-med-brexit-an-samnings www.visir.is/g/2019190729107/utganga-an-samnings-gaeti-hafid-threifingar-um-sameiningu-irlands-og-nordur-irlands Lög­reglu­stjóri rek­inn eft­ir morð á tán­ingi www.mbl.is/frettir/erlent/2019/07/27/logreglustjori_rekinn_eftir_mord_a_taningi/ www.ruv.is/frett/hord-motmaeli-eftir-mord-a-taningsstulku Þúsundir barna falla og særast í stríðsátökum www.ruv.is/frett/thusundir-barna-falla-og-saerast-i-stridsatokum www.visir.is/g/2019190729148/gagn-rynir-thjodar-leid-toga-fyrir-ad-gerda-leysi-vegna-strids-glaepa Milljón múslimar í Kína sendir í „endurmenntunarbúðir“ kjarninn.is/skyring/2019-07-25-milljon-muslimar-i-kina-i-endurmenntunar-budum/ Fyrsti skólinn fyrir andlega og umhverfislega þenkjandi frumkvöðla í Keníu viljinn.is/islendingar/fyrsti-skolinn-fyrir-andlega-og-umhverfislega-thenkjandi-frumkvodla-i-keniu/ Telja að taka mætti tillit til umhverfisáhrifa í mataræðisráðleggingum Landlæknis kjarninn.is/frettir/2019-07-25-telja-ad-taka-maetti-tillit-til-umhverfisahrifa-i-mataraedisradleggingum-landlaeknis/ Vildi að Actavis drægi úr ópíóíðaframleiðslu www.ruv.is/frett/vildi-ad-actavis-draegi-ur-opioidaframleidslu Tóbaksnotkun drepur yfir 9 milljónir á ári www.ruv.is/frett/tobaksnotkun-drepur-yfir-9-milljonir-a-ari Harðstjórar og heimsfrægir lifna við mbl.is/frettir/innlent/2019/07/27/hardstjorar_og_heimsfraegir_lifna_vid/ Hvítur, hvítur dagur besta myndin í Motovun www.ruv.is/frett/hvitur-hvitur-dagur-besta-myndin-i-motovun „Ég ógna þeim ekki með því að gera burlesque“ www.ruv.is/frett/eg-ogna-theim-ekki-med-thvi-ad-gera-burlesque Stéttamunur, kolefnisprump og kvikmyndahátíðir www.ruv.is/frett/stettamunur-kolefnisprump-og-kvikmyndahatidir Laugardagslög Hildar www.ruv.is/frett/laugardagslog-hildar Systkini dæmd til dauða fyrir sifjaspell www.ruv.is/frett/systkini-daemd-til-dauda-fyrir-sifjaspell Ei­líf augna­blik týnd í tíma… eins og tár í rigningu www.frettabladid.is/lifid/eilif-augnablik-tynd-i-tima-eins-og-tar-i-rigningu/ Drungi til­nefnd sem besta glæpa­sagan í Bret­landi www.frettabladid.is/lifid/drungi-tilnefnd-sem-besta-glpasagan-i-bretlandi/ Fer út af raun­sæis­sporinu í nýrri bók www.frettabladid.is/lifid/fer-ut-af-raunsissporinu-i-nyrri-bok/ Konan sem ljáði Mínu mús rödd sína er látin www.ruv.is/frett/konan-sem-ljadi-minu-mus-rodd-sina-er-latin Ný skáldsaga í skógi í Hveragerði www.ruv.is/frett/ny-skaldsaga-i-skogi-i-hveragerdi Með stúdíó í bílskúrnum stundin.is/grein/9187/med-studio-i-bilskurnum/

Leave a Reply

Náttúruvaktin