Aug 05 2019

Gott lundavarp

Telur einfalt að hliðra til vegna steingervinga www.visir.is/g/2019190809593/telur-einfalt-ad-hlidra-til-vegna-steingervinga Synt um göt­ur Ósló­ar www.mbl.is/frettir/erlent/2019/08/04/synt_um_gotur_osloar/ Reisa girðingu til að fanga fjúkandi rusl www.ruv.is/frett/reisa-girdingu-til-ad-fanga-fjukandi-rusl Ringlað for­ystu­dýr eða á­geng hvala­skoðunar­skip www.frettabladid.is/frettir/ringlad-forystudyr-eda-ageng-hvalaskodunarskip/ www.frettabladid.is/frettir/folk-var-ekki-tilbuid-ad-gefast-upp/ www.frettabladid.is/frettir/tokst-ad-koma-thrjatiu-hvolum-flot/ Undarlegur litur á Elliðaánum www.visir.is/g/2019190809611/undarlegur-litur-a-ellidaanum- www.frettabladid.is/frettir/grunsamlegur-litur-ellidaanum/ Frum­byggj­ar náðust á mynd í Amazon www.mbl.is/frettir/erlent/2019/08/04/frumbyggjar_nadust_a_mynd_i_amazon/ Aldrei betra lundavarp í Eyjum www.ruv.is/frett/aldrei-betra-lundavarp-i-eyjum www.frettabladid.is/frettir/besta-lundavarp-i-eyjum-sidan-maelingar-hofust/ Segja SÞ munu fordæma aukna landnotkun vegna landbúnaðar kjarninn.is/frettir/2019-08-05-segja-sth-munu-fordaema-aukna-landnotkun-vegna-landbunadar/ Ekkert verður til úr engu stundin.is/grein/9337/ekkert-verdur-til-ur-engu/
Fylgj­ast með dauðat­eygj­um borga­ríss­ins www.mbl.is/frettir/erlent/2019/08/04/fylgjast_med_daudateygjum_borgarissins/ Tafir á launa­bótum WOW-liða: „Má þetta bara?“ www.frettabladid.is/frettir/ma-thetta-bara-thad-er-verslunarmannahelgi/ Bogi segir raunhæft að fá óbeinan kostnað bættan www.frettabladid.is/markadurinn/bogi-segir-raunhaeft-ad-fa-obeinan-kostnad-baettan/ www.frettabladid.is/markadurinn/bogi-fordaemalaus-stada/ www.frettabladid.is/markadurinn/icelandair-tapadi-42-milljordum-krona/ vb.is/frettir/icelandair-tapar-107-milljordum/156128/ Mikið tap hjá flug­félaginu á Græn­höfða­eyjum www.frettabladid.is/markadurinn/mikid-tap-hja-flugfelaginu-a-graenhofdaeyjum/ Frændur skipta húsbílaleigunum á milli sín www.frettabladid.is/markadurinn/fraendur-skipta-husbilaleigunum-milli-sin/ Fljótandi heitar náttúrulaugar við Egilsstaði www.frettabladid.is/timamot/fljotandi-heitar-natturu-laugar-vi-egilsstai/ Ferðamenn fengu kústa og hrífur til að laga för eftir utanvegaakstur www.visir.is/g/2019190809579/ferdamenn-fengu-kusta-og-hrifur-til-ad-laga-for-eftir-utanvegaakstur mbl.is/frettir/innlent/2019/08/05/ferdamonnum_gert_ad_lagfaera_hjolfor/ Dohop tapar 181 milljón vb.is/frettir/dohop-tapar-181-milljon/156150/ Karlmenn líklegri til að hljóta stóræðaáverka www.ruv.is/frett/karlmenn-liklegri-til-ad-hljota-storaedaaverka Alls 23 kærðir fyrir of hraðan akstur á Suður­landi www.frettabladid.is/frettir/alls-23-kaerdir-fyrir-of-hradan-akstur-a-sudurlandi/ Uber, leigubílar og borgarstjórn vb.is/skodun/uber-leigubilar-og-borgarstjorn/156102/ Flaug yfir Ermarsundið á flugbretti www.ruv.is/frett/flaug-yfir-ermarsundid-a-flugbretti www.visir.is/g/2019190809649/nadi-ad-fara-yfir-ermarsundid-a-svifbretti Enn verið að fjarlægja asbest úr byggingum kjarninn.is/frettir/2019-08-05-enn-verid-ad-fjarlaegja-asbest-ur-byggingum/ Tala varlega og forðast viðkvæm mál á Facebook www.ruv.is/frett/tala-varlega-og-fordast-vidkvaem-mal-a-facebook Yfirtökur Facebook til rannsóknar www.frettabladid.is/markadurinn/yfirtokur-facebook-til-rannsoknar/ Metaðsókn í strandblaki á Unglingalandsmótinu www.ruv.is/frett/metadsokn-i-strandblaki-a-unglingalandsmotinu Björgvin tryggði þriðja sætið mbl.is/frettir/innlent/2019/08/04/bjorgvin_tryggdi_thridja_saetid/ Sprettu yfir hálendið um helgina mbl.is/frettir/innlent/2019/08/04/sprettu_yfir_halendid_um_helgina/ Menntamálaráðherra heiðursgestur á íslendingahátíð í Norður Dakóta www.visir.is/g/2019190809622/menntamalaradherra-heidursgestur-a-islendingahatid-i-nordur-dakota www.ruv.is/frett/lilja-heidursgestur-a-islendingadegi Lilja vill RÚV af aug­lýsinga­markaði www.frettabladid.is/frettir/lilja-vill-ruv-af-auglysingamarkadi/ Lilja Alfreðs: Evran var mistök vb.is/frettir/lilja-alfreds-evran-var-mistok/156146/ Þjóðmál segja vinstrið hafa unnið www.frettabladid.is/frettir/thjodmal-segja-vinstrid-hafa-unnid/ 1,5 milljarða kröfur vb.is/frettir/15-milljarda-krofur/156098/ Ljósleiðarakapall gjörbyltir fiskveiðum vb.is/frettir/ljosleidarakapall-gjorbyltir-fiskveidum/156156/ Martröð að fá erlent fé www.vb.is/frettir/nedanmals-martrod-ad-fa-erlent-fe/156127/ www.frettabladid.is/skodun/halldor-020819/ Bókfæra milljarða tap vegna ISAL vb.is/frettir/bokfaera-milljarda-tap-vegna-isal/156117/ Bros barnanna bræðir mig á hverjum degi www.frettabladid.is/lifid/bros-barnanna-og-akklti-brir-mig-a-hverjum-degi/ Fær einstakt tækifæri með Trump til að kynna hagsmuni Grænlands www.visir.is/g/2019190809567/faer-einstakt-taekifaeri-med-trump-til-ad-kynna-hagsmuni-graenlands Trump vill strangari reglur um byssueign www.ruv.is/frett/trump-vill-strangari-reglur-um-byssueign www.frettabladid.is/frettir/systir-arasarmannsins-medal-theirra-latnu/ www.ruv.is/frett/systir-arasarmannsins-medal-theirra-latnu www.ruv.is/frett/arasarmadurinn-var-yfirbugadur-a-einni-minutu mbl.is/frettir/erlent/2019/08/04/segja_trump_abyrgan_fyrir_arasunum/ www.ruv.is/frett/mexiko-hotar-logsokn-vegna-skotarasar-i-texas Nýtt vopnakapphlaup í uppsiglingu kjarninn.is/skyring/2019-08-05-nytt-vopnakapphlaup-i-uppsiglingu/ www.frettabladid.is/frettir/afvopnunarsamningur-fra-kalda-stridinu-ur-sogunni/ Indverjar afnema sérstöðu Kasmír-héraðs www.visir.is/g/2019190809578/indverjar-afnema-serstodu-kasmir-herads mbl.is/frettir/erlent/2019/08/05/afnema_serstodu_kasmir_herads/ EES með yfirþjóðleg einkenni mbl.is/frettir/innlent/2019/08/05/ees_med_yfirthjodleg_einkenni/ Segir viðskiptahagsmuni tekna fram yfir líf og heilsu barna www.visir.is/g/2019190809606/segir-vidskiptahagsmuni-tekna-fram-yfir-lif-og-heilsu-barna Fótur fyrir grunsemdum um steranotkun í Crossfit www.visir.is/g/2019190809603/fotur-fyrir-grunsemdum-um-steranotkun-i-crossfit Innflutningur á megrunarkaffi stöðvaður www.ruv.is/frett/innflutningur-a-megrunarkaffi-stodvadur Ný lækn­is­­að­­gerð gæti seink­að breyt­ing­a­­skeið­in­u um 20 ár www.frettabladid.is/frettir/ny-laeknisadgerd-gaeti-seinkad-breytingaskeidinu-um-20-ar/ Um 400 gestir kynntu sér starfsemi Kerecis www.frettabladid.is/lifid/um-400-gestir-kynntu-ser-starfsemi-kerecis/ Fékk nóg af því að stunda tónlist einn kjarninn.is/folk/2019-08-02-fekk-nog-af-thvi-ad-stunda-tonlist-einn/ Íslenskuskóli opnar í London www.frettabladid.is/frettir/islenskuskoli-opnar-i-london/ Tónlistarmaður án stimpils www.frettabladid.is/timamot/tonlistarmaur-an-stimpils/ Deila draumum, óskum og löngunum www.frettabladid.is/timamot/deila-draumum-oskum-og-longunum/ „Fagnaðarlátunum ætlaði aldrei að linna“ www.ruv.is/frett/fagnadarlatunum-aetladi-aldrei-ad-linna Skáldfeðgar og kommúnistar frá Kirkjubóli www.ruv.is/frett/skaldfedgar-og-kommunistar-fra-kirkjuboli

Leave a Reply

Náttúruvaktin