Feb 24 2023

Orkuskipti í flugi

Tuttugu milljarðar til þjóðarinnar www.frettabladid.is/markadurinn/tuttugu-milljardar-til-thjodarinnar/ Met­ár í tekjum og orku­vinnslu www.frettabladid.is/skodun/metar-i-tekjum-og-orkuvinnslu/ Tekjur af loðnuveiðum gætu aukist um 15 milljarða www.mbl.is/greinasafn/grein/1830195/ nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-02-23-fyrsta-lodnuskipid-farid-til-veida-i-hunafloa/ Almenningur fær aðeins brot af arðinum af auðlindum sínum samstodin.is/2023/02/almenningur-faer-adeins-brot-af-ardinum-af-audlindum-sinum/ Gleymum ekki nær­sam­fé­lögum www.frettabladid.is/skodun/gleymum-ekki-naersamfelogum/ www.frettabladid.is/frettir/vid-hofum-ekki-verid-vakandi-hvad-orkumalin-vardar/ Aldrei meiri afföll í sjókvíaeldinu www.visir.is/g/20232381727d/aldrei-meiri-affoll-i-sjokviaeldinu Fölsk ekkja étur lifandi dverg­snjáldru www.visir.is/g/20232381697d/folsk-ekkja-etur-lifandi-dverg-snjaldru Grænþvottur á Alþingi www.midjan.is/graenthvottur-a-althingi/ Reglugerð um umhverfismat framkvæmda og áætlana í samráðsgátt www.stjornarradid.is/efst-a-baugi/frettir/stok-frett/2023/02/16/Reglugerd-um-umhverfismat-framkvaemda-og-aaetlana-i-samradsgatt/ Kynningarfundur verkefnisstjórnar rammaáætlunar www.stjornarradid.is/efst-a-baugi/frettir/stok-frett/2023/02/15/Beint-streymi-Kynningarfundur-verkefnisstjornar-rammaaaetlunar/ Vilja herða smitvarnir í sjókvíaeldi www.mbl.is/greinasafn/grein/1830206/ Starfshópur fjallar um orkuskipti í flugi www.mbl.is/greinasafn/grein/1830162/ www.stjornarradid.is/efst-a-baugi/frettir/stok-frett/2023/02/23/Leidir-til-hrada-orkuskiptum-i-flugi-til-skodunar-starfshopur-skipadur/ Nýtt alþjóðlegt verkefni um kortlagningu aðgerða til samdráttar í losun gróðurhúsalofttegunda á vettvangi OECD www.stjornarradid.is/efst-a-baugi/frettir/stok-frett/2023/02/14/Nytt-althjodlegt-verkefni-um-kortlagningu-adgerda-til-samdrattar-i-losun-grodurhusalofttegunda-a-vettvangi-OECD/ Áskoranir og tækifæri í loftslagsmálum www.visir.is/g/20232381905d/askoranir-og-taekifaeri-i-loftslagsmalum Óskir um af­slátt af mengun ó­á­byrgar og vand­ræða­legar www.frettabladid.is/frettir/oskir-um-afslatt-af-mengun-oabyrgar-og-vandraedalegar/ Deila Ís­lands og ESB í hörðum hnút og ó­ljóst með árangur www.frettabladid.is/frettir/deila-islands-og-esb-i-hordum-hnut-og-oljost-med-arangur/ Von der Leyen svaraði erindi Katrínar en svörin fást ekki af­hent www.visir.is/g/20232381677d/von-der-leyen-svaradi-erindi-katrinar-en-svorin-fast-ekki-af-hent Yfir hundrað þúsund lítrar af olíu frá Costco sem fóru í sjóinn www.frettabladid.is/frettir/yfir-hundrad-thusund-litrar-af-oliu-fra-costco-sem-foru-i-sjoinn/ Vilja reisa 60 milljarða eldisstöð á Reykjanesi nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-02-23-vilja-reisa-60-milljarda-eldisstod-a-reykjanesi/
Áður óþekktar stjörnuþokur séðar úr James Webb sjónaukanum nyr.ruv.is/frettir/erlent/2023-02-23-adur-othekktar-stjornuthokur-sedar-ur-james-webb-sjonaukanum/ www.visir.is/g/20232381795d/fundu-risa-vetrar-brautir-sem-reyna-a-skilning-a-al-heiminum

Náttúruvaktin