Feb 05 2023

Rafbílar án nagla

Matarsóun er virðingarleysi að mati ráðherra nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-02-04-matarsoun-er-virdingarleysi-ad-mati-radherra/ Rafbílar án nagla lykillinn að betra lofti nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-02-04-rafbilar-an-nagla-lykillinn-ad-betra-lofti/ Furðar sig á að Landsnet hafi engu breytt þrátt fyrir eldsumbrot nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-02-04-furdar-sig-a-ad-landsnet-hafi-engu-breytt-thratt-fyrir-eldsumbrot/ Deloitte kaupir fyrstu vottuðu kolefniseiningarnar www.vb.is/frettir/deloitte-kaupir-fyrstu-vottudu-kolefniseiningarnar/ Með tölfræði, dróna og myndavélar að vopni fiskifrettir.vb.is/med-tolfraedi-drona-og-myndavelar-ad-vopni/ Loftslagsverkkvíði www.vb.is/skodun/loftslagsverkkv/ Sunak vill „endurræsa allt alþjóðlega fjármálakerfið“ – vegna loftslagsins utvarpsaga.is/sunak-vill-endurraesa-allt-althjodlega-fjarmalakerfid-vegna-loftslagsins/ utvarpsaga.is/saensku-mjolkursamsolunni-arla-bannad-ad-selja-null-loftslagssvindl/

Náttúruvaktin