Feb 13 2023

Skyldleikaæxlun

Haförninn gæti verið í hættu vegna skyldleikaæxlunar nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-02-12-haforninn-gaeti-verid-i-haettu-vegna-skyldleikaaexlunar/ Guðmundur vafraði um netið og rakst á eitt: „Íslenska ríkið hefur ítrekað auglýst mjög ríkuleg verðmæti á þessum síðum“ hringbraut.frettabladid.is/frettir-pistlar/gudmundur-vafradi-um-netid-og-rakst-a-eitt-islenska-rikid-hefur-itrekad-auglyst-mjog-rikuleg-verdmaeti-a-thessum-sidum/ Lög um fiskeldi og nýja leyfisveitingakerfið www.mbl.is/greinasafn/grein/1829352/ Er RÚV í nöp við heila atvinnugrein? www.mbl.is/greinasafn/grein/1829310/ Úttekt um sjókvíaeldi bæði of og van www.mbl.is/greinasafn/grein/1829339/ Stækkuð seiðastöð í gagnið í vor www.mbl.is/greinasafn/grein/1829323/ Sjálfbærar samgöngur, hvað er það? www.mbl.is/greinasafn/grein/1829362/ Helmingur rafmagnsverðs í Svíþjóð vegna lokunar Ringhals-kjarnorkuversins utvarpsaga.is/helmingur-rafmagnsverds-i-svithjod-vegna-lokunar-ringhals-kjarnorkuversins/

Náttúruvaktin