Feb 15 2023

Þverun

Vinstri græn minna á hálendisþjóðgarðinn www.midjan.is/vinstri-graen-minna-a-halendisthjodgardinn/ Aldrei sátt um fiskveiðistjórnarlög www.mbl.is/greinasafn/grein/1829514/ Afturför til ólympískra veiða www.bbl.is/frettir/afturfor-til-olympiskra-veida www.bbl.is/frettir/i-deiglunni/%e2%80%9ehrognin-eru-ad-koma-gerid-kerin-klar%e2%80%9c-1 Stormviðvörun www.mbl.is/greinasafn/grein/1829486/ www.mbl.is/greinasafn/grein/1829470/ Þverun boðin út í tvennu lagi www.mbl.is/greinasafn/grein/1829491/ Virkja háhita af hafsbotni www.mbl.is/greinasafn/grein/1829471/ Hljóð og mynd fari ekki saman í umhverfismálum www.frettabladid.is/frettir/hljod-og-mynd-fari-ekki-saman-i-umhverfismalum/ frettabladid.overcastcdn.com/documents/230215.pdf#page=6 Brothættir innviðir á Reykjanesi og furðuumræða www.frettabladid.is/skodun/brothaettir-innvidir-a-reykjanesi-og-furduumraeda/ frettabladid.overcastcdn.com/documents/230215.pdf#page=14 Meira en milljarður í grænni fram­leiðslu www.frettabladid.is/markadurinn/meira-en-milljardur-i-graenni-framleidslu/ Qair sakar Norður­þing um að rifta vindorku­samningi www.frettabladid.is/frettir/qair-sakar-nordurthing-um-ad-rifta-vindorkusamningi/ Loð­dýra­rækt skilaði loks hagnaði www.frettabladid.is/frettir/loddyraraekt-skiladi-loks-hagnadi/ Deild landeldis nýr þátttakandi www.bbl.is/frettir/i-deiglunni/deild-landeldis-nyr-thatttakandi Þrjár áburðartegundir teknar af skrá www.bbl.is/frettir/thrjar-aburdartegundir-teknar-af-skra Er innflutningur á trjávið með berki ógnun við íslenska skóga? www.bbl.is/skodun/a-faglegum-notum/er-innflutningur-a-trjavid-med-berki-ognun-vid-islenska-skoga Endurmat á losun frá ræktarlandi www.bbl.is/frettir/endurmat-a-losun-fra-raektarlandi Barrtré, snjóþekja og hitafar – getur barrskógur valdið hækkun á hita? natturuvinir.is/greinar/barrtre-snjothekja-og-hitafar/ Hvernig komumst við hingað og hvernig komumst við héðan? ust.is/umhverfisstofnun/frettir/stok-frett/2023/02/13/Hvernig-komumst-vid-hingad-og-hvernig-komumst-vid-hedan-/ Mengunarský yfir smábæ í Ohio eftir lestarslys nyr.ruv.is/frettir/erlent/2023-02-13-mengunarsky-yfir-smabae-i-ohio-eftir-lestarslys/

Náttúruvaktin