Mar 04 2023

Arðsemi og hagkvæmi vindorkuvera

Minka­mars – Á­skorun til stjórn­valda að banna loð­dýra­eldi á Ís­landi www.visir.is/g/20232384920d/minka-mars-a-skorun-til-stjorn-valda-ad-banna-lod-dyra-eldi-a-is-landi www.frettabladid.is/frettir/vilja-setja-algjort-bann-vid-loddyraeldi-her-a-landi/ Lítið gert til að draga úr skógareyðingu www.bbl.is/frettir/utan-ur-heimi/litid-gert-til-ad-draga-ur-skogareydingu Skýrsla Ríkisendurskoðunar, þöggunin og beiðni um opinbera rannsókn www.bbl.is/skodun/lesendaryni/skyrsla-rikisendurskodunar-thoggunin-og-beidni-um-opinbera-rannsokn Umhverfisráðherrar Íslands og Japan ræða málefni Norðurslóða og hreina orku www.stjornarradid.is/efst-a-baugi/frettir/stok-frett/2023/03/03/Umhverfisradherrar-Islands-og-Japan-raeda-malefni-Nordursloda-og-hreina-orku/ Ráðherra staðfesti Strandsvæðisskipulag utvarpsaga.is/radherra-stadfesti-strandsvaedisskipulag/ www.stjornarradid.is/efst-a-baugi/frettir/stok-frett/2023/03/02/Radherra-stadfestir-fyrsta-skipulag-sem-tekur-til-fjarda-og-floa-vid-strendur-landsins/ Hugarfarsbreyting gagnvart hamfarahlýnun heimildin.is/grein/17000/hugarfarsbreyting-gagnvart-hamfarahlynun/ Engri losun vegna kola sópað undir teppið www.visir.is/g/20232384644d/engri-losun-vegna-kola-sopad-undir-teppid Mikil óvissa einkennir mat á arðsemi og hagkvæmi vindorkuvera nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-03-04-mikil-ovissa-einkennir-mat-a-ardsemi-og-hagkvaemi-vindorkuvera/
Telur sprengi­gos í Öskju lík­legra en sprungu­gos www.frettabladid.is/frettir/telur-sprengigos-i-oskju-liklegra-en-sprungugos/ Spennandi spurningar um líf úti í alheiminum www.mbl.is/greinasafn/grein/1830805/

Náttúruvaktin