Mar 30 2023

Áhrif hvalveiða

Veraldarvinir standa í ströngu www.frettabladid.is/lifid/veraldarvinir-standa-i-strongu/ Aukinn skilningur á hagsmunum Íslands vegna losunarheimilda nyr.ruv.is/frettir/erlent/2023-03-29-aukinn-skilningur-a-hagsmunum-islands-vegna-losunarheimilda/ nyr.ruv.is/frettir/erlent/2023-03-29-raeda-ahrif-breytinga-esb-a-fluggeirann/ Eigum einfaldlega að segja nei við kolefnisgjaldi á alþjóðaflug frá Íslandi utvarpsaga.is/eigum-einfaldlega-ad-segja-nei-vid-kolefnisgjaldi-a-althjodaflug-fra-islandi/ Sjálfbærni snýst um samkeppnishæfni www.frettabladid.is/kynningar/sjalfbrni-snyst-um-samkeppnishfni/ www.frettabladid.is/kynningar/sjalfbaerni-er-lykill-ad-framtidinni/ Háhyrningar ættaðir frá Íslandi enduðu sem sýningardýr á Tenerife heimildin.is/grein/17212/hahyrningar-aettadir-fra-islandi-endudu-sem-syningardyr-a-tenerife/ heimildin.is/grein/17221/ad-alast-upp-i-tanki-er-eins-brjalaedislega-onatturulegt-og-hugsast-getur/ Nýir bensínbílar bannaðir í ESB frá 2035 utvarpsaga.is/klappad-og-klart-nyir-bensinbilar-bannadir-i-esb-fra-2035/ www.frettabladid.is/frettir/thjodverjar-banna-bratt-bensinbila/ utvarpsaga.is/oframkvaemanlegt-ad-skipta-alfarid-yfir-a-raforku-i-stad-jardefnaeldsneytis/ www.midjan.is/klausturdoninn-med-ulfathyt/ Maðurinn hefur í senn gífurleg áhrif og er varnarlaus gagnvart afleiðingum gjörða sinna nyr.ruv.is/frettir/menning-og-daegurmal/2023-03-29-madurinn-hefur-i-senn-gifurleg-ahrif-og-er-varnarlaus-gagnvart-afleidingum-gjorda-sinna/ Endurheimt vistkerfa www.bbl.is/frettir/endurheimt-vistkerfa Blóðsjúgandi mítill fannst á villtum fugli www.bbl.is/frettir/blodsjugandi-mitill-fannst-a-villtum-fugli Skattaspor Arnarlax 1,5 milljarðar www.mbl.is/greinasafn/grein/1832679/ Eru ekki á móti frekari orkuuppbyggingu www.mbl.is/greinasafn/grein/1832694/ Í jarðveginum leynist mikið líf www.mbl.is/greinasafn/grein/1832684/ Urða yfir fimm­tán hundruð tonn án þess að hafa leyfi www.frettabladid.is/frettir/urda-yfir-fimmtan-hundrud-tonn-an-thess-ad-hafa-leyfi/ Gróska grænnar ný­sköpunar á Siglu­firði www.frettabladid.is/markadurinn/groska-graennar-nyskopunar-a-siglufirdi/ Grænar lausnir www.frettabladid.is/skodun/graenar-lausnir/ Laxa­fars-i www.frettabladid.is/skodun/laxafars-i/ Skoða á­hrif hval­veiða út frá öllum sjónar­miðum www.frettabladid.is/frettir/skoda-ahrif-hvalveida-ut-fra-ollum-sjonarmidum/ Sam­skipta­stjóri Car­b­fix var efa­semda­maður í lofts­lags­málum www.visir.is/g/20232395534d/sam-skipta-stjori-car-b-fix-var-efa-semda-madur-i-lofts-lags-malum Álver á Íslandi fara illa með orkuna sem þau kaupa landvernd.is/alver-a-islandi-fara-illa-med-orkuna-sem-thau-kaupa/ Sjálfbærni krefst þess að hugsa út fyrir kassann landvernd.is/sjalfbaerni-krefst-thess-ad-hugsa-ut-fyrir-kassann/

Náttúruvaktin