Mar 07 2023

Stjórnunar-og verndaráætlun

Sögulegum samningi um hafvernd náð www.frettabladid.is/frettir/sogulegum-samningi-um-hafvernd-nad/ Engin áhrif á veiðar Íslendinga nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-03-06-engin-ahrif-a-veidar-islendinga/ Barist um geir­fugl í London www.frettabladid.is/frettir/barist-um-geirfugl-i-london/ Ótrúlegt náttúruundur finnst undir baðstað í Mývatnssveit www.frettabladid.is/frettir/otrulegt-natturuundur-finnst-undir-badstad-i-myvatnssveit/ www.frettabladid.is/frettir/nyr-heimur-opnadist-vegna-tilviljana/ frettabladid.overcastcdn.com/documents/230307.pdf#page=1 frettabladid.overcastcdn.com/documents/230307.pdf#page=10 Vind­myllur í stað myllanna sem voru felldar jafn­vel háðar um­hverfis­mati www.frettabladid.is/frettir/vindmyllur-i-stad-myllanna-sem-voru-felldar-jafnvel-hadar-umhverfismati/ Verð­mæti eru í virkjunum www.frettabladid.is/frettir/verdmaeti-eru-i-virkjunum/ Reykja­nes geti orðið kyndil­beri í grænni upp­­byggingu www.visir.is/g/20232386138d/reykja-nes-geti-ordid-kyndil-beri-i-graenni-upp-byggingu Stjórnunar- og verndaráætlun fyrir Þjórsárdal í kynningu ust.is/umhverfisstofnun/frettir/stok-frett/2023/03/06/Stjornunar-og-verndaraaetlun-fyrir-Thjorsardal-i-kynningu/ Suðurnesjalína öruggari norðan við Reykjanesbraut nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-03-06-sudurnesjalina-oruggari-nordan-vid-reykjanesbraut/ Setja af stað undirskriftalista til að stöðva loð­dýra­eldi www.frettabladid.is/frettir/setja-af-stad-undirskriftalista-til-ad-stodva-loddyraeldi/

Náttúruvaktin