Apr 14 2023

Skattar á skip

„Linde og Landsvirkjun stefna að því að gegna lykilhlutverki í orkuskiptum á Íslandi“ heimildin.is/grein/17383/linde-og-landsvirkjun-stefna-ad-thvi-ad-gegna-lykilhlutverki-i-orkuskiptum-a-islandi/ Viljum við verja loftslagið eða náttúruna? geiragustsson.blog.is/blog/geiragustsson/entry/2289249/ Vilja lofts­lags­skatta á skip til að koma á orku­skiptum www.visir.is/g/20232401823d/vilja-lofts-lags-skatta-a-skip-til-ad-koma-a-orku-skiptum Grænir iðngarðar í stað álvers nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-03-02-graenir-idngardar-i-stad-alvers/ Varpar fram áhugaverðum spurningum um framtíð bygginga á tímum hnatthlýnunar nyr.ruv.is/frettir/menning-og-daegurmal/2023-03-07-varpar-fram-ahugaverdum-spurningum-um-framtid-bygginga-a-timum-hnatthlynunar/ Amaroq lauk þriggja milljarða króna fjármögnun www.mbl.is/greinasafn/grein/1833645/ Eitur á akra í nafni umhverfisverndar? www.bbl.is/skodun/lesendaryni/eitur-a-akra-i-nafni-umhverfisverndar Úrgangur verður auðlind www.bbl.is/frettir/i-deiglunni/urgangur-verdur-audlind Úthlutun styrkja hjá Landgræðslunni www.bbl.is/frettir/uthlutun-styrkja-hja-landgraedslunni Styrkir til að gróðursetja milljón plöntur www.bbl.is/frettir/styrkir-til-ad-grodursetja-milljon-plontur

Náttúruvaktin