Apr 16 2023

Síðustu þýsku kjarnakljúfarnir

Tvö vetnisskip smíðuð fyrir Samskip fiskifrettir.vb.is/tvo-vetnisskip-smidud-fyrir-samskip/ Lögverndarsjóður náttúru og umhverfis hefur verið stofnaður landvernd.is/logverndarsjodur-natturu-og-umhverfis-hefur-verid-stofnadur/ Slökkt á síðustu þýsku kjarnakljúfunum nyr.ruv.is/frettir/erlent/2023-04-15-slokkt-a-sidustu-thysku-kjarnakljufunum/ heimildin.is/grein/17412/sidustu-kjarnorkuver-thjodverja-haetta-framleidslu/ 85 gráðu heitt vatn fannst á Selfossi www.visir.is/g/20232402602d/85-gradu-heitt-vatn-fannst-a-selfossi Aðalfundur Landverndar haldinn 19. apríl 2023 landvernd.is/adalfundur-landverndar-2023-haldinn-19-april/ „Við síendurteknar náttúruhamfarir veikist kerfið“ heimildin.is/grein/17414/vid-siendurteknar-natturuhamfarir-veikist-kerfid/ Loftslagsblekkingin gerir okkur sífellt fátækari utvarpsaga.is/rettarheimspekingurinn-eva-vlaardingerbroek-loftslagsblekkingin-gerir-okkur-sifellt-fataekari/ utvarpsaga.is/saenska-sjonvarpid-veifar-rasistaspjaldinu-og-konur-haetta-vid-ad-eignast-born-til-ad-koma-i-veg-fyrir-hamfarahlynun/ utvarpsaga.is/framdi-sjalfsmord-ad-radi-gervigreindar-til-ad-vinna-gegn-loftslagskreppunni/
Opinn íbúafundur um stjórnunar- og verndaráætlun fyrir landslagsverndarsvæðið norðan Dyrfjalla ust.is/umhverfisstofnun/frettir/stok-frett/2023/04/12/Opinn-ibuafundur-um-stjornunar-og-verndaraaetlun-fyrir-landslagsverndarsvaedid-nordan-Dyrfjalla/ Kynning á stjórnunar- og verndaráætlun fyrir friðlandið í Flatey á Breiðafirði ust.is/umhverfisstofnun/frettir/stok-frett/2023/04/14/Kynning-a-stjornunar-og-verndaraaetlun-fyrir-fridlandid-i-Flatey-a-Breidafirdi/

Náttúruvaktin