Aug 27 2023

Undirskriftalisti

Hálf milljón undirskrifta gegn „villimannslegum“ hvalveiðum Íslendinga samstodin.is/2023/08/half-milljon-undirskrifta-gegn-villimannslegum-hvalveium-islendinga/ „Getur verið að besta lausnin sé að segja upp orkusölusamningi við eitt af álverunum?“ samstodin.is/2023/08/getur-verid-ad-besta-lausnin-se-ad-segja-upp-orkusolusamningi-vid-eitt-af-alverunum/ Með stærstu fyrir­tækjum landsins í land­eldi www.vb.is/frettir/med-staerstu-fyrirtaekjum-landsins-i-landeldi/ www.vb.is/frettir/bjoda-islendingum-fadminn/ 800 milljónir til Belgíu árið 2030? www.vb.is/skodun/800-milljonir-til-belgiu-arid-2030/ Sprenging í hnúðlaxagöngum í Eyjafjarðará fiskifrettir.vb.is/sprenging-i-hnudlaxagongum-i-eyjafjardara/ Sigurvegarinn er Miðflokkurinn www.midjan.is/sigurvegarinn-er-midflokkurinn/ John Kerry segir mannkyni standa mestu hættu af þeim sem afneita hamfarahlýnun utvarpsaga.is/john-kerry-segir-mannkyni-standa-mestu-haettu-af-theim-sem-afneita-hamfarahlynun/ utvarpsaga.is/koltvisyringur-gagnlegur-en-ekki-skadlegur/ utvarpsaga.is/staersta-svindl-sogunnar-krefst-thess-ad-rikid-haetti-tilhaefulausum-loftslagsvidvorunum/ utvarpsaga.is/hvalveidibann-svandisar-stangast-a-vid-aherslur-i-loftslagsmalum/ www.midjan.is/do-sitja-a-hlidarlinunni-og-hia-a-kjanana/
Fjallaböðin ekki í umhverfismat þrátt fyrir stækkun nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-08-26-fjallabodin-ekki-i-umhverfismat-thratt-fyrir-staekkun-390455/ Fundu áður óþekktan landnámsskála við Dynjanda nyr.ruv.is/frettir/innlent/2023-08-26-fundu-adur-othekktan-landnamsskala-vid-dynjanda-390402/ mbl.is/frettir/innlent/2023/08/26/grunurinn_stadfestur_eftir_thriggja_ara_bid/ Byrjuðu í tjaldi við Gullfoss heimildin.is/grein/18674/byrjudu-i-tjaldi-vid-gullfoss/ Rekstr­ar­um­hverfið erfitt www.mbl.is/greinasafn/netgreinar/2023/08/25/rekstrarumhverfid_erfitt/

Náttúruvaktin