Feb 25 2024

Framtíðarlandbúnaður

Kjartan ætlar að muna ríkisstjórninni alræðishyggjuna – „Komið er fram við eyjamenn eins og þeir séu þjófsnautar“ www.dv.is/frettir/2024/02/24/kjartan-aetlar-ad-muna-rikisstjorninni-alraedishyggjuna-komid-er-fram-vid-eyjamenn-eins-og-seu-thjofsnautar/ Framtíðarlandbúnaður á eftir að stökkbreytast www.bbl.is/frettir/frettaskyring/framtidarlandbunadur-a-eftir-ad-stokkbreytast „Tími ódýrra matvæla er liðinn“ nyr.ruv.is/frettir/erlent/2024-02-25-timi-odyrra-matvaela-er-lidinn-405693/ Búnaðurinn frá Whisper fari í skip á næsta ári fiskifrettir.vb.is/bunadurinn-fra-whisper-fari-i-skip-a-naesta-ari/ Hvernig sofa sjávarspendýr? www.dv.is/pressan/2024/02/24/hvernig-sofa-sjavarspendyr/
Kvikumagn undir Svartsengi nálgast sömu mörk og í aðdraganda fyrri gosa utvarpsaga.is/kvikumagn-undir-svartsengi-nalgast-somu-mork-og-i-addraganda-fyrri-gosa/ www.mbl.is/frettir/knippi/5149/ Lítil umferð gerir Vestfirði að fýsilegum kosti fyrir hjólreiðafólk ff7.is/2024/02/litil-umferd-gerir-vestfirdi-ad-fysilegum-kosti-fyrir-hjolreidafolk/

Náttúruvaktin