Oct 01 2007

Kick Out the Dams! Saving Iceland Concert in Reykjavik 10 October

Kick out the Dams thumb

Click here for the full poster.

October 10th, Organ, Reykjavik.

Hip Hop, Punk and Rock against Heavy Industry! Come and get your headbanging on with others who oppose Iceland’s Heavy Industrialisation!

Music from:

Authentic
Tveir Leikmenn
Hraun
Dys
Jan Mayen

Organ, Hafnarstræti 1-3
House opens 20:30
Music Starts 21:00
500Kr entry

See you there!

No Responses to “Kick Out the Dams! Saving Iceland Concert in Reykjavik 10 October”

  1. Anonymous says:

    Saving Iceland heldur úti flottri heimasíðu og þau eru afar virk í baráttunni fyrir verndun náttúru Íslands, sannir íslandsvinir. Hótanir útlendingastofnunar um að reka Miriam Rose úr landi eru fáránlegar og allt tal um brot á grunngildum út í hött. Þessi herferð íslenskra stjórnvalda gegn þeim sem berjast á friðsaman hátt fyrir náttúrunni er furðuleg. Sem betur fer blöskrar flestu hugsandi fólki þessi aðför að mannréttindum. Saving Iceland standa fyrir tónleikum á Organ miðvikudagskvöldið 10. október þar sem fram koma frábærar hljómsveitir. Ég hvet alla til að skella sér á frábæra tónleika.

    Hlynur Hallsson

Náttúruvaktin